Exclusive Japan Tours

KONNICHIWA! KKTOURJAPAN

You & Your family are VIP as always.  

บริการหลัก KKTOURJAPAN – บริการรถเช่าเที่ยวญี่ปุ่นพร้อมคนขับ รถตู้ในญี่ปุ่นพร้อมคนขับ รถบัสในญี่ปุ่นพร้อมคนขับ จัดทริปเฉพาะกลุ่ม มีความตั้งใจที่จะให้คนไทยได้ท่องเที่ยวในญี่ปุ่น แบบ สบายกว่า คุ้มกว่า อิสระกว่า และเข้าถึงวัฒนธรรมญี่ปุ่นอย่างประทับใจสบายกว่า สะดวกกว่า อิสระกว่า ด้วยบริการรถเช่าในญี่ปุ่นพร้อมคนขับ ให้การทริปท่องเที่ยวเป็นเรื่องง่ายๆ ทีมงาน KKTOURJAPAN พร้อมเสมอที่จะดูแลทุกท่าน

คุณและครอบครัวคือ คนสำคัญ  ของ KKTOURJAPAN . 

awesome clients oF KKTOURJAPAN

ORGANIC REVIEWS

รีวิวจากลูกค้าโดยตรง

มาเที่ยวญี่ปุ่นรอบนี้ได้ไกด์ที่บริการดีมากๆ คุณไคจัดรถรับส่ง มีไกด์พูดภาษาไทย ไปเที่ยวฟูจิ กลับมาพามากินอาหารอร่อยๆ แนะนำดีทุกอย่าง ใครมาญี่ปุ่นแล้วอยากเป็นทัวร์ส่วนตัว ติดต่อคุณไค คุณปุ้ยที่ #Line : #KKtourJapan หรือ www.facebook.com/kktourjapan ได้เลย ดีจริงๆเลยอยากแนะนำ Instagram @mjbank —– ใครมาเที่ยวญี่ปุ่นแล้วอยากจัดทริปไปเที่ยวแบบรถส่วนตัว แนะนำคุณไคเลย จัดรถรับส่ง จัดทริปแบบตามใจเรา แนะนำและบริการดีมากๆเลย ประทับใจมาก ใครอยากติดต่อไปดูที่ www.facebook.com/kktourjapan @kktourjapan หรือ Line : KKtourJapan #ของดีต้องบอกต่อ #PanyayongINJapan2015

ครอบครัวคุณแบงค์และคุณนิหน่า
IG @mjbank และ @ninanaka

บริการดีมาก ให้คำแนะนำเรื่องเส้นทางและช่วยแพลนให้เราได้ด้วย ประทับใจทั้งคนประสานงานและคนขับเลยครับ

ครอบครัวคุณแม่เลอค่า
และคุณพ่อ Peach Wongwish

มาญี่ปุ่นคราวนี้สะดวกสบายมากๆเลยค่ะ กุ๊กใช้บริการรถเช่าของ kktourjapan ขอบคุณ @ninanaka สำหรับคำแนะนำนะคะเรื่องกินเรื่องเที่ยวเรื่องช๊อปนิหน่าไม่เคยทำให้ผิดหวังจริงๆค่ะ

ครอบครัวคุณกุ๊ก กฤติกา
IG @kuk_krittika

เพิ่งกลับมาจากทริป Hokkaido เลยเข้ามายืนยันในคุณภาพการบริการที่ดีและประทับใจสุดๆ บอกตรงๆตอนแรกกลัวและไม่แน่ใจ แต่ตอนนี้อยากขอแนะนำและบอกต่อให้กับเพื่อนและคนรู้จัก.. การเช่ารถตู่พร้อมคนขับจะสะดวกสบายมากกว่าไปทัวร์กับคนอื่นและถ้ามีผู้ใหญ่จะบอกเลยว่าดีมากกๆ..ไม่เหนื่อย และได้ทานอาหารอร่อยๆแบบคนท้องถิ่นที่ไม่ต้องไปแย่งกับทัวร์คนไทย… ✌?️#ไม่ใข่หน้าม้าแต่เป็นลูกค้าที่ดีใจสุดๆ ขอบคุณ KKTourjapan และคุณวนัสที่ดูแลครอบครัวเราอย่างดี

ครอบครัวคุณ Pat Jareeyatana
ผู้ผลิตรายการ THE VOICE THAILAND Season 4-5 , Marketing Director / Co Executive Producer at AP&J Production

KK ดูแลดีมากๆเหมือนเป็นครอบครัวเดียวกันเลย ขอบคุณมากๆกับทุกๆวันที่คอยดูแลนะคะ แล้วเอาไว้เจอกันอีกน้าาาาา รักKKมาก //แวว ชัช และครอบครัว :)) ————– เราก็ไม่เคยคิดมาก่อนว่าบริษัทรถตู้ที่เพิ่งก่อตั้งได้ไม่นาน จะเป็นซุปเปอร์ฮีโร่ ช่วยชีวิตพ่อของผมไว้ จากดิสนีย์แลนด์ถึงชินจูกุ โดยที่ตลอดทาง พี่คนขับช่วยโทรศัพท์ติดต่อรถกู้ชีพให้มารอที่โรงแรม และจัดการเรื่องต่างๆมากมาย แม้กระทั่งถึงโรงพยาบาลแล้ว พี่เค้าก็ยังช่วยดูแล เป็นล่าม และคอยมารอมาเฝ้าทุกวัน เปรียบเหมือนเป็นลูกชายอีกคนของป๋า คอยซื้อข้าวมาให้แม่ คอยรอพบหมอ เพื่อนำคำถามจากพวกเราไปสื่อสารให้หมอฟัง ติดต่อเรื่องโน่นนี่ เป็นห่วงเป็นใย เป็นเดือดเป็นร้อนและเป็นห่วงป๋าไม่แพ้คนในครอบครัว การเดินทางไปไหนมาไหนด้วยรถตู้ มันก็คงสิ้นเปลืองค่าใช้จ่ายเป็นธรรมดา แต่ถ้าใครอยากพาที่บ้านไปเที่ยว หรืออยากเดินทางเป็นกลุ่มด้วยความสุข ผมอยากให้ลองดูสักครั้งครับ อยากให้เพื่อนๆหรือคนรู้จักของผมได้ไปสัมผัสความสุข ความอบอุ่นดูนะคับ รักและขอบคุณมากๆนะครับ

ครอบครัวคุณชัชและคุณแวว “วิศวบำรุงชัย”
Owner at Geek House co.,ltd.

ถ้าเทียบกับทัวร์แพงๆ 7วัน 5 คืน 60k-70k private tour ถือว่าคุ้มและไม่สูง ราคาถือว่ากลางๆอิสระกว่าเยอะ ผมเคย Backpack เอง 2คน มันไม่ได้ถูกอย่างที่คิดนะ แพงอยู่เหมือนกัน เผลอๆ แพงกว่าทัวร์อีก ถ้ารวมๆกันหลายๆคนได้ และไปเส้นทางเดียวกัน คำนวณแล้วเที่ยวแบบส่วนตัว สบายกว่า ถูกกว่าด้วย ประทับใจกันทุกคน

คุณ Pipat AroonsangthongCEO
OWNER GEN-Y FOOD CO.,LTD

ถ้ากำลังมองหา รถเช่าบริการดี พร้อมคนขับทีชำนาญเส้นทาง highly recommend เลยค่ะ !

ครอบครัวคุณพลอย มัลลิกะมาส
TRAVEL BLOGGER @travelwithploy / Ploy’s Tasteful Memory / Director of Advertising Company
WHO WE ARE

TRUST KKTOURJAPAN

มั่นใจ KKTOURJAPAN ได้อย่างไร

TRUSTABLE
ความน่าเชื่อถือ

KKTOURJAPAN มีบริษัทที่ตั้งในประเทศไทยชัดเจน จดทะเบียนภายใต้ชื่อบริษัท  
KK SERVICE&MARKETING CO.,LTD
จดทะเบียนท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยถูกต้อง (ททท.) Tourism Authority of Thailand (TAT) LICENSE NO.11/09813

RELIABLE
ความซื่อสัตย์และตรงไปตรงมา

KKTOURJAPAN การทำงานที่มีระบบและมีขั้นตอนเป็นลายลักษณ์อักษรเพื่อเป็นหลักฐานยืนยัน การเสนอราคาทางการและมาตรฐาน และไม่มีค่าใช้จ่ายเสริมอื่นๆเกิดขึ้นภายหลัง สามารถตรวจสอบข้อมูลย้อนหลังได้ รายละเอียดชี้แจงแนบรายละเอียด ข้อตกลง และข้อกำหนดต่างๆชัดเจน

TEAMWORK
การทำงานเป็นทีม

KKTOURJAPAN มีการทำงานระบบ teamwork มีเจ้าหน้าที่เชี่ยวชาญดูแลแต่ละส่วนชัดเจน เจ้าหน้าที่ฝ่ายบริการคอยดูแลประสานงานก่อนวันบริการ เจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดดูแลฝ่ายประชาสัมพันธ์ ระบบการรับบริการ มีศูนย์กลางเก็บข้อมูล และติดตามการบริการตลอดระยะเวลาบริการ ระบบการเงินต่างๆรอบรับการันตีโดยฝ่ายบริหาร เพื่อให้ทุกท่านมีความมั่นใจในทีมงาน ทีมงานผู้ดูแลทริปสามารถช่วยเหลือด้านการแนะนำ การสื่อสาร มีคุณสมบัติขับรถได้ในญี่ปุ่นอย่างถูกต้องโดยจะมุ่งเน้นการขับขี่และคำนึงถึงความปลอดภัยลูกค้าเป็นหลัก

NETWORKINGs
ขยายมิตรสัมพันธ์คู่ค้าญี่ปุ่นโดยตรง
และคู่ค้าพันธมิตรไทย

KKTOURJAPAN มีทีมงานและบริษัทคู่ค้าตรงจากญี่ปุ่น ให้ลูกค้าได้รับบริการจากทีมงานผู้เชี่ยวชาญในแต่ละเขตการบริการ
KKTOURJAPAN มีคู่ค้าไทยสำคัญคือ BP LUXURY TRAVEL เพื่อช่วยสนับสนุนความต้องการลูกค้าที่แตกต่าง และดูแลกลุ่มลูกค้าแต่ละกลุ่มได้ทั่วถึง

CONTINUOUS IMPROVEMENT พัฒนาอย่างต่อเนื่อง

KKTOURJAPAN ไม่หยุดนิ่งในการพัฒนาระบบบริษัท ระบบการจัดการและทีมงาน ให้มีการบริการที่ครบวงจร ตลอดจนทีมงานพัฒนาระบบองค์ความรู้เพื่อให้ข้อมูลกับลูกค้าได้ดีขึ้นทุกๆปี

ELTHICAL&SOCIAL RESPONSIBLE จริยธรรมและการรับผิดชอบต่อสังคม

KKTOURJAPAN ยึดหลังศีลธรรม จริยธรรม นำทีมงาน อยู่ภายใต้กรอบกฏหมายกำหนด อีกทั้งมุ่งเน้นการสร้างอาชีพ สร้างโอกาส มุ่งเน้นการทำงานแบบมีความสุข และส่งต่อความสุขนั้นสู่ลูกค้า และหาโอกาสคืนสู่สังคม